10 แบรนด์ นาฬิกาข้อมือ สำหรับคุณผู้หญิง

0
878
10 แบรนด์ นาฬิกาข้อมือ สำหรับคุณผู้หญิง

นาฬิกาข้อมือ ถือเป็นสิ่งที่มีการคิดค้น และถูกใช้งานมาอย่างยาวนาน โดยเริ่มแรกมีไว้เพื่อให้สะดวกในการดูเวลา แต่ในปัจจุบันนาฬิกาข้อมือ ได้ถูกพัฒนาดัดแปลงหรือเปลี่ยนรูปลักษณ์ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือในประโยชน์อื่นๆมากมาย

10 แบรนด์ นาฬิกาข้อมือ สำหรับคุณผู้หญิง

สำหรับผู้หญิง ย่อมรักในความสวยความงามอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นนาฬิกาข้อมือก็ถือเป็นอีกเครื่องประดับ ที่ถูกหยิบมาใส่กันเพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อีกด้วย วันนี้จึงจะขอพูดถึง แบรนด์นาฬิกาข้อมือ ที่เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. Guess

เริ่มที่ชิ้นแรกกับนาฬิกาข้อมือ แบรนด์ Guess ที่ถูกนิยมนำมาใช้เป็นเครื่องประดับสำหรับสาวๆอย่างมาก เนื่องมีดีไซน์ที่ดูหรูหรามีราคา ทำให้เพิ่มความมั่นใจในการใส่ทุกครั้ง เหมาะแก่สาวๆที่ต้องการเพิ่มความหรูหรา หรืออยากจะมีลุคที่ดูแพง มีระดับเป็นต้น

2. Diesel

นาฬิกาแบรนด์ Diesel ที่มีลักษณะการดีไซน์แบบเท่ๆ เหมาะแก่ผู้หญิงที่ต้องการลุคดูแมนๆ ช่วยเพิ่มความคูล และแข็งแรง โดยปกติจะนิยมใช้งานกับสาวๆที่ชอบการเดินทางและชอบใส่คู่กับกางเกงยีน เสือยืด เพื่อเพิ่มความเท่ให้กับสาวๆได้อีกด้วย

3. Gucci

นาฬิกาข้อมือแบรนด์ Gucci เป็นอีกแบรนด์ที่คงไม่พูดถึงคงจะไม่ได้ เนื่องจากความโด่งดังของแบรนด์ และชื่อเสียงในความไฮโซหรูหรา แน่นอนนาฬิกาของแบรนด์ Gucci นั้นก็ดีไซน์ได้ออกมาตามชื่อเสียง โดยมีลักษณะส่วนใหญ่จะดูหรูหรา มีราคา นิยมใช้ใส่เพื่อไปออกงานต่างๆ และนำมาใส่ประดับให้เข้ากับชุดสวมใส่

4. Baby-G

Baby-G นาฬิกาข้อมือ ที่มีสีสันสดใส ดีไซน์มาเพื่อคุณผู้หญิงที่ต้องการความน่ารัก สดใสโดยเฉพาะ ถึงแม้จะไม่ได้ดูหรูหรา หรือแพงมากนัก แต่ก็เป็นนาฬิกาข้อมืออีกแบรนด์ที่นิยมใส่กัน

5. DKNY

ต่อมาสำหรับแบรนด์นาฬิกาข้อมือ ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้อีกแบรนด์หนึงคือ DKNY แบรนด์นาฬิกาข้อมือที่เน้นการดีไซน์ที่สวยงาม ดูทันสมัย แปลกใหม่ไม่เหมื่อนใคร โดยมีรางวัลการันตีมากมาย

6. Esprit

บรนด์ Esprit จะเน้นไปที่ความที่หรูหรา ทันสมัยและแปลกใหม่ ซึ่งเหมาะแก่การเพื่อให้เข้ากับชุดต่างๆ และใช้เป็นเครื่องประดับในเวลาออกงานก็ได้

7. Seiko

นาฬิกาข้อมือแบรนด์ Seiko ที่มีเสน่ห์ในเรื่องของความวินเทจ คลาสสิค เรียบหรู แต่ดูแพง ซึ่งช่วยให้ผู้หญิงที่ชอบความเก่าแก่ คลาสสิค ได้เลือกใช้งานกัน

8. Casio

มาถึงแบรนด์ยอดนิยม Casio ที่หลายท่านคงพบเห็นอยู่บ่อยครั้ง โดยแบรนด์นี้มีจุดเด่นที่ความหลากหลาย มีทั้งแบบดูเรียบๆ คูลๆ ไปจนกระทั่งแบบหรูหรา ดูแพง นอกจากนี้ยังมีราคาที่หลากหลายตั้งแต่ราคาที่ไม่สูงมาก ไปจนถึงราคาที่สูงมากอีกด้วย เพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นเหตุผลให้แบรนด์นี้พบเห็นได้อยู๋บ่อยครั้ง

9. Marc Jacobs

ต่อมาแบรนด์นาฬิกาข้อมือ Marc Jacobs เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความหรูหรา ช่วยเพิ่มลุคให้ดูเรียบง่าย แต่ยังคงความหรูหราไว้ ดูเป็นคุณหนู สวยใส น่ารัก เหมาะกับผู้หญิงสายหวานเลยก็ว่าได้

10. Swatch

นาฬิกาแบรนด์ Swatch ขึ้นชื่อเรื่องการดีไซน์ที่ไม่เหมื่อนใคร โดยมีหลากหลายรุ่นที่แปลกใหม่ทั้งรูปทรง และวัตถุดิบที่นำมาใช้ เน้นไปที่ความน่ารัก สวยงาม แถมยังมีราคาไม่สูงนักอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here