10 แบรนด์ หมวกแฟชั่น สำหรับวัยรุ่น

0
954
10 แบรนด์ หมวกแฟชั่น สำหรับวัยรุ่น
10 แบรนด์ หมวกแฟชั่น สำหรับวัยรุ่น

หมวกแฟชั่น เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย ทั้งช่วยปิดบังส่วนหัวหรือสวมใส่เพื่อให่เข้ากับลุคและการแต่งกายก็เป็นเรื่องที่นิยมกัน โดยส่วนใหญ่แล้วหมวกแฟชั่นจะนิยมในหมู่วัยรุ่น ซึ่งในปัจจุบันมีหลายๆรูปทรงให้เลือกสวมใส่ โดยในแต่ละรูปทรงของหมวกก็มีความแตกต่างกันออกไป ด้วยความที่หมวกเริ่มได้รับความนิยมที่มากขึ้นทุกวัน ทำให้เกิดการแข่งขันในตลาดที่สูง แบรนด์ทำหมวกหน้าใหม่ก็เกิดขึ้นมากมาย แต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างที่วัยรุ่นนิยมใส่กันอยู่ในทุกวันนี้ เราไปดูกันเลย

10 แบรนด์ หมวกแฟชั่น สำหรับวัยรุ่น

1. Brixton

เริ่วด้วยแบรนด์หมวกในดวงใจของใครหลายท่าน ด้วยรูปทรงที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังมีดีไซน์ที่ร่วมสมัยและการออกแบบ มีการพัฒนาตลอดเวลา นอกจากนี้คุณภาพของวัสดุที่นำมาใช้นั้นมีคุณภาพสูง นี่จึงเป็นเหตุผลให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน

2. HUF

ต่อมาขอพูดถึงแบรนด์หมวกแนวสตรีท HUF เป็นแบรนด์หมวกที่ชอบออกแบบหมวกมาให้ดูวินเทจ ยุค 90’s โดยจะมีจุดเด่นไปที่ความคลาสสิค ช่วยให้ดึงดูดคนรักหมวกเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้มีเฉพาะแนวสตรีทและวินเทจเพียงสองอย่าง ในปัจจุบัน HUF ก็ได้ออกแบบหมวกแฟชั่นร่วมสมัยใหม่ๆขึ้นมาแล้วหลายๆรุ่น ซึ่งจะช่วยให้คนที่ชอบแบรนด์ HUF นี้ได้มีทา่งเลือกในการซื้อมากขึ้นไปอีก

3. SUPREME

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของหมวกหรูหรา โดดเด่นไม่เหมื่อนใคร คือแบรนด์ SUPREME นั่นเอง โดยสินค้าของแบรนด์นี้นั้นมีราคาค่อนข้างสูงทั้งยังมีสินค้าหลากหลายกชนิดให้เลือกซื้อ แต่ที่ขอพูดถึงเลยคือหมวกแฟชั่นของแบรนด์นี้นั้นเป็นสิ่งที่นิยมใส่กันหมู่วัยรุ่นด้วยคุณภาพของสินค้า รูปทรงการออกแบบที่โดดเด่น ทั้งยังช่วยในเรื่องของความหรูหรา ดูแพงได้อีกด้วย

4. Balenciaga

แบรนด์ Balenciaga เป็นแบรนด์ที่ทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี ยิ่งในช่วง 1-2 ปีมานี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกต่างยกย่องว่าแบรนด์ Balenciaga เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สินค้าแฟชั่นคุณภาพสูง แน่นอนหมวกแฟชั่นก็เป็นหนึ่งในสินค้าของแบรนด์ Balenciaga ที่ได้รับความนิยมสูงเช่นกัน โดยมีจุดเด่นคือมีการออกแบบให้เน้นไปที่ความโดดเด่น แปลกใหม่ ดูหรูหรา ซึ่งเป็นที่ชื่อนชอบของหมู่วัยรุ่น วัยทำงานเป็นอย่างมาก

5. New Era

มาถึงแบรนด์ New Era แบรนด์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผลิตและออกแบบหมวกโดยเฉพาะ เป็นแบรนด์ที่คนรักหมวกทุกคนต้องมีไว้ครอบครองซักใบ เนื่องจากมีลวดลายที่สวยงามและเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ตัวแบรนด์เองก็ยังเน้นพัฒนาหมวกไปในทางแฟชั่นซึ่งเป็นสิ่งที่คนรักหมวกโปรดปรานอีกด้วย

6. Nike

มาถึงแบรนด์ยอดนิยมในหมู่วัยรุ่นเลยก็ว่าได้ Nike เป็นแบรนด์เก่าแก่อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องแต่งกายต่างๆเช่น รองเท้า เสื้อผ้า หมวกแฟชั่นเป็นต้น เหตุที่ได้รับความนิยมสูงนั้นเกิดมาจากวัสดุที่นำมาใช้มีคุณภาพสูง มีรูปทรงให้ให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังมีบริการหลังการขายที่ดี หากสินค้ามีตำหนีเพียงเล็กน้อยจะไม่นำมาขายเด็ดขาด นอกเหนือจากนี้ยังสามารถหาซื้อได้ง่าย โดยมีสาขาอยู่ทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยที่ทุกท่านคงเคยพบเห็นอยู่บ่อยๆ ส่วนเหตุผลสุดท้ายที่วัยรุ่นนิยมใช้หมวกแฟชั่นของ Nike นั้น คือเรื่องของชื่อตัวแบรนด์ ที่ท่านสามารถรับรองได้เลยว่าสินค้าที่ใช้งานอยู๋นั้นมีคุณภาพสูง

7. Adidas

แบรนด์ต่อมาที่ไม่ถึงคงไม่ได้ Adidas แบรนด์ที่เป็นสเหมือนคู่ปรับของ Nike ที่มีการแข่งขันระหว่างแบรนด์กันมาอย่างยาวนาน ที่พบเห็นได้บ่อยๆจะเป็นเรื่องของรองเท้า แต่ในด้านของหมวกนั้น Adidas ก็ได้มีการพัฒนาออกแบบให้สวยงาม และตามเทรนด์ได้ตลอดเวลา โดยส่วนใหญ่จะมีการออกแบบให้เป็นหมวกแฟชั่นลวดลายต่างๆ เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นโดยเฉพาะ ทั้งยังมีหมวกแนวสปอต (sport) ที่เหมาะสำหรับคนรักการออกกำลังกายอีกด้วย

8. Dior

10 แบรนด์ หมวกแฟชั่น สำหรับวัยรุ่น
10 แบรนด์ หมวกแฟชั่น สำหรับวัยรุ่น

แบรนด์หมวกสุดหรูหราที่หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบกัน Dior เป็นแบรนด์ที่มีสินค้าในการผลิตออกมานั้นแตกต่างจากแบรนด์อื่นนัก เนื่องตัวแบรนด์ไม่ได้เริ่มธุรกิจหรือโด่งดังในเรื่องของหมวกนัก โดยส่วนใหญ่หากพูดถึงแบรนด์ Dior จะนึกถึงน้ำหอม และเสื้อผ้าแฟชั่นซะมากกว่า แต่ผมอยากบอกไว้เลยว่านอกจากเรื่องที่พูดมานี้ Dior ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่มีการออกแบบ และทำหมวกแฟชั่นได้ออกสวยงาม ทั้งยังมีคุณภาพสินค้าที่สูง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ผมอยากจะขอแนะนำแบรนด์หมวก Dior ไว้ให้หาซื้อกัน

9. Vans

10 แบรนด์ หมวกแฟชั่น สำหรับวัยรุ่น
10 แบรนด์ หมวกแฟชั่น สำหรับวัยรุ่น

แบรนด์เก่าแก่อีกหนึ่งแบรนด์ Vans ชื่อนี้รับรองถึงคุณภาพสินค้า และความเท่หากสวมใส่ โดยจุดเด่นของสินในแบรนด์ Vans จะเน้นไปที่หมวกแฟชั่นแนวสตรีท ซึ่งจะพบเห็นคนที่เล่นสเก็ตบอร์ดสวมหมวกแบรนด์นี้อยู่บ่อยๆ ทั้งยังเป็นแบรนด์ที่เรียกได้ว่ามีลักษณะเฉพาะตัวอีกด้วย

10. Prada

สุดท้ายขอแนะนำอีกแบรนด์ที่หรูหราและโด่งดังอย่างมาก คือแบรนด์ Prada โดยตัวแบรนด์นั้นได้มีการออกแบบ พัฒนา สินค้าแฟชั่นต่างๆมากมายเพื่อเหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยหมวกแฟชั่นของแบรนด์นี้นั้นก็เป็นอีกสินค้าที่ได้รับความอย่างสูงทั้งจากวัยรุ่น วัยทำงานหรือเด็กก็ยังมีเลือกให้ซื้อหากัน เรียกได้ว่าแบรนด์ Prada ออกแบบสินค้าออกมาให้เข้ากับทุกเพศทุกวัยก็ว่าได้ ทั้งยังมีการเน้นการออกแบบให้ดูสวย เรียบง่าย แต่ยังคงความหรูหราของชื่อแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว นี่จึงเป็นเหตุให้แบรนด์ Prada ยังคงได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here