แนะนำ 10 ยาสีฟันช่วยลดกลิ่นปาก และทำให้ฟันขาว ปี 2019

0
870
แนะนำ 10 ยาสีฟันช่วยลดกลิ่นปาก และทำให้ฟันขาว ปี 2019
แนะนำ 10 ยาสีฟันช่วยลดกลิ่นปาก และทำให้ฟันขาว ปี 2019

ยาสีฟัน เป็นสิ่งช่วยให้สุขภาพฟันและช่องปากของท่านสะอาด โดยปัจจุบันมีแบรนด์ดังๆมากมายที่ผลิตออกมาเนื่องจากความต้องการของตลาด และทุกคนจำเป็นต้องใช้งานไม่ต่างจากอาหาร หรือน้้ำดื่มเลยก็ว่าได้ ซึ่งความสำคัญเหล่านี้จึงทำให้เกิดการพัฒนา คิดค้นสูตรต่างๆมากมายเพื่อช่วยให้ได้สรรพคุณที่ดีที่สุดนั่นเอง

แนะนำ 10 ยาสีฟันช่วยลดกลิ่นปาก และทำให้ฟันขาว ปี 2019

ยาสีฟัน ในปัจจุบันมีพัฒนาออกมาหลากหลายรูปแบบก็จริง แต่สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ควรทราบคือปัญหาของช่องปากแต่ละท่านไม่เหมื่อนกัน ซึ่งนั่นส่งผลให้การเลือกใช้ยาสีฟันควรเลือกให้เหมาะสมจึงจะได้ประโญชน์ของยาสีฟันนั้นอย่างเต็มที่ ผมจึงขอแนะนำ 10 แบรนด์ ยาสีนฟันที่จะช่วยให้ท่านเลือกใช้งานได้เหมาะสม ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. Himalaya – Sparkly White

ยาสีฟันชนิดแรก ใช้เป็นสมุนไพรเพื่อช่วยให้ฟันของคุณกลับมาขาวเหมื่อนใหม่ โดยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่กลุ่มมังสวิรัติสามารถใช้ได้ ทั้งยังช่วยบำรุงให้ฟันของคุณขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใน 2 สัปดาห์ และช่วยลดอาการเหงือก อักเสบ และช่วยให้ลมหายใจสดชื่น

ราคา : 149 บาท

ขนาด : 100 กรัม

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก : Himalaya – Sparkly White

2.ยาสีฟันสมุนไพรบายโภคา

ต่อมาขอแนะนำยาสีฟันสมุนไพรบายโภคา สูตรใหม่ เพิ่มฟลูออไรด์ โดยจะช่วยชะลอการย่อยสลายของแร่ธาติ และยังเสริมสร้างกระบวนการคืนกลับของแร่ธาติบนผิวเคลือบฟัน ทำให้ยับยั้งการผุของผิวเคลือบฟันในระยะแรกๆได้ ทั้งยังวยเพิ่มความต้านทานต่อกรด ให้ผิวเคลือบฟัน ทำให้ฟันมีโอกาสผุยากขึ้นอีกด้วย

ราคา : 86 บาท (2 กล่อง)

ขนาด : 27 กรัม

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก : ยาสีฟันสมุนไพรบายโภคา

3. Sunstar Ora2 Stain Clear

มาถึงแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่นกันบ้างกับ Sunstar Ora2 Stain Clear โดยมีคุณสมบัติหลักๆเลยก็คือช่วยทำให้ฟันขาวและมีสุขภาพในช่องปากที่ดีขึ้น ทั้งยังช่วยลดคราบต่างๆที่ฝังลึกอยู่ในซอกฟัน โดยมีส่วนผสมของสารให้ความขาวและ Vitamin E ที่บำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรงสุขภาพอีกด้วย

ราคา : 133 บาท

ขนาด : 140 กรัม

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก : Sunstar Ora2 Stain Clear

4. DARLIE – Fresh and Bright

มาถึงยาสีฟันที่คนไทยต่างนิยม และถูกนำมาใช้งานอย่างยาวนานตั้งแต่รุ่นแม่-ยายเลยก็ว่าได้ ซึ่งจุดเด่นของยาสีฟันนี้คือมีส่วนประกอบด้วยสารขัดฟันที่อ่อนโยน เพิ่มฟลูออไรด์ เพื่อให้สัมผัสกับความขาวสะอาดและลมหายใจหอมสดชื่นอย่างดี

ราคา : 187 บาท

ขนาด : 160 กรัม

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก : DARLIE – Fresh and Bright

5. NU SKIN– AP24 Whitening Fluoride

ยาสีฟัน NU SKIN– AP24 Whitening เป็นยาสีฟันที่ผสานคุณค่าของสาร ซิลิกา อะลูมินา (Silica Alumina) ที่มีเนื้อละเอียดกว่ายาสีฟันทั่วไป จึงทำให้ฟันขาวโดยไม่กัดหรือทำลายเนื้อฟัน ผนวกเข้ากับเทคโนโลยี AP-24 ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันและขจัดคราบพลัคสูงถึง 24 ชั่วโมง จึงทำให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันและขจัดคราบหินปูนที่เกาะอยู่ตามซอกฟัน อันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดฟันผุได้อย่างดีเยี่ยม

ราคา : 190 บาท

ขนาด : 110 มิลลิลิตร

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก : NU SKIN– AP24 Whitening Fluoride

6. Amway Glister – Multi-action Fluoride

Amway ชื่อนี้หลายๆท่านอาจจะคุ้นหูกันอยู่บ้าง ซึ่งแน่นอนยาสีฟันที่จะพูดถึงนี้เป็นแบรนด์ภายใต้กลุ่มแอมเวย์ที่มีผลิตมากมาย จึงเรียกได้ว่าการันตีด้านชื่อเสียงต่างๆได้ดี โดยยาสีฟันที่แอมเวย์ผลิตมานี้ มีส่วนผสมของไฮเดรทเต็ด ซิลิกา (Hydrated Silica) ที่ช่วยขจัดคราบต่างๆและยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับฟัน ด้วยประสิทธิภาพของรีมิแนกท์ (Reminact) ช่วยให้ผิวเคลือบฟันที่เคยถูกกรดน้ำลายทำลายไปกลับคืนมาเติมเต็มดังเดิม ทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดฟันผุได้อีกด้วย

ราคา : 225 บาท

ขนาด : 200 กรัม

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก : Amway Glister – Multi-action Fluoride

7. SPARKLE – Fresh White

ยาสีฟันสปาร์คเคิลนวัตกรรม Icy Freeze จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ความเย็นในช่องปาก ช่วยให้สดชื่นตลอดวัน โดยมีส่วนผสมของ Peppermint และยังมีส่วนผสมของ Q10 ช่วยดูแลรักษาเหงือกและวิตามินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้คุณมีสุขภาพช่องปากที่ดี ทั้งยังปราศจากสาร SLS ที่จะไปทำลายเนื้อเยื่อในช่องปากซึ่งเป็นปัญหาของหลายๆท่านอีกด้วย

ราคา : 105 บาท

ขนาด : 100 กรัม

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก : SPARKLE – Fresh White

8. Closeup Diamond Attraction

ยาสีฟันที่มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม โดดเด่นสุดเลยก็ว่าได้ โดยจุดเด่นของยาสีฟันแบรนด์นี้นั้นมีการใช้นวัตกรรม Blue Light Technology ช่วยทำให้ฟันขาวยาวนานขึ้นและไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน ซึ่งทางแบรนด์ยาสีฟันนี้ได้พูดเองเลยว่าสามารถเห็นผลว่าฟันขาวขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน

ราคา : 129 บาท

ขนาด : 100 กรัม

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก : Closeup Diamond Attraction

9. THIPNIYOM ทิพย์นิยม ยาสีฟัน

ยาสีฟันแบรนด์ไทยอีก 1 แบรนด์ ที่มีคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ระดับโลกอื่นๆเลยก็ว่าได้ โดยมีเกลือโซเดียมไบคาร์บอเนต ช่วยให้ฟันขาวสะอาดสดชื่น ทั้งยังถูกผลิตขึ้นมาโดยใช้สมุนไพรขนาดแท้ ซึ่งสามารถช่วยในการดูแลสุขภาพอนามัยของเหงือก ฟัน ให้แข้งแรง คงทน ช่วยลดคราบต่างๆได้ ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสียอีกด้วย

ราคา : 43 บาท

ขนาด : 160 กรัม

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก : THIPNIYOM ทิพย์นิยม ยาสีฟัน

10. COLGATE – Total Professional Whitening

ยาสีฟันคอลเกต เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ถูกใช้กันมาอย่างยาวนาน และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วทั้งโลก โดยมีเทคโนโลยีที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และช่วยทำวามสะอาดบริเวณ ฟัน เหงือก กระพุ้งแก้ม และลิ้น เพื่อสุขภาพช่องปากได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ราคา : 159 บาท

ขนาด : 150 กรัม

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก : COLGATE – Total Professional Whitening

 

*สุดท้ายนี้อยากบอกทุกท่านว่ายาสีฟันเป็นสิ่งสำคัญต่อการดูแลรักษาฟันก็จริง แต่ก็มีอีกสิ่งที่สำคัญคือการเลือกแปลงสีฟันให้เหมาะสม และใช้งานยาสีฟัน หรือวิธีแปลงฟันที่ถูกต้องเพื่อช่วยดูแลและรักษาสุขภาพฟันของท่านให้ได้ผลดีที่สุด

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here